Huyện Thọ Xuân: Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở

Đăng lúc: 20/07/2024 (GMT+7)

Sáng 20/7/2024, huyện Thọ Xuân đã tiếp nhận hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ khó khăn về nhà ở của Agribank Thanh Hóa.

nh.png
Dự lễ có các đồng chí: Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lý Đình Sĩ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện UBMTTQ huyện.
Thực hiện Chỉ thị số 22 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 2 năm 2024 – 2025, công đoàn Agribank Thanh Hóa đã phát động trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn ngành, ủng hộ kinh phí làm nhà đại đoàn kết.
nh1.png
Dịp này, Agribank Thanh Hóa đã trao số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ làm 1 căn nhà, nhằm chung tay chăm lo công tác an sinh xã hội của huyện Thọ Xuân.
nh2.png
 Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đồng chí Lý Đình Sĩ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân trân trọng cảm ơn Agribank Thanh Hóa thời gian qua đã tham gia các chương trình an sinh xã hội, đặc biệt là hỗ trợ cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Thọ Xuân nói riêng. Từ nguồn hỗ trợ này, huyện Thọ Xuân sẽ hướng dẫn các địa phương lựa chọn, hỗ trợ các gia đình sửa chữa, xây dựng nhà ở theo chỉ thị 22 của BTV Tỉnh ủy.
Cùng dịp này,
Agribank Thanh Hóa đã tổ chức dâng hao, dâng hương viếngcác anh hùng liệt sỹ tại nghãi trang liệt sỹ huyện Thọ Xuân; thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân