Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng thăm, chúc tết Công ty CP Xây dựng và Đầu tư phát triển nông thôn Miền Tây

Đăng lúc: 20/02/2024 (GMT+7)
100%

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, chiều 20/2/2024, đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc tết Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư phát triển nông thôn Miền Tây, thị trấn Thọ Xuân.

 a10.jpg
Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng: Nông nghiệp và PTNT; Kinh tế và Hạ tầng; Văn phòng HĐND- UBND huyện; Lao động TB-XH; Tài chính-Kế hoạch; LĐLĐ huyện Thọ Xuân.
a6.jpg
Tại Công ty CP Xây dựng và Đầu tư phát triển nông thôn Miền Tây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng nhắc lại những kết quả nổi bật mà huyện Thọ Xuân đạt được trong năm 2023. Đồng thời trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư phát triển nông thôn Miền Tây đã luôn đồng hành, hỗ trợ huyện Thọ Xuân thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ.
a9.jpg
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các cán bộ, công nhân, người lao động trong doanh nghiệp năm mới sức khỏe, thành công, tiếp tục nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh, hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2024. Đồng chí Chủ tịch UBND khẳng định: Thời gian qua, huyện Thọ Xuân luôn nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh để tạo điều kiện tốt nhất cho Doanh nghiệp hoạt động.
a7.jpg
Trong thời gian tới, với những định hướng phát triển của huyện mang tính đột phá, những tiềm năng, lợi thế của huyện, những thuận lợi, khó khăn và cơ hội mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư phát triển nông thôn Miền Tây tiếp tục nghiên cứu đầu tư trên các lĩnh vực của huyện, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của huyện Thọ Xuân trong năm 2024 và những năm tiếp theo.
 a3.jpg
Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã tặng hoa và những phần quà ý nghĩa cho Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư phát triển nông thôn Miền Tây, thị trấn Thọ Xuân.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân