Xã Trường Xuân tổ chức khai mạc hội thi Nghi thức đội, lập thành tích chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Đăng lúc: 19/08/2023 (GMT+7)

Chào mừng Kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam 2/9, sáng ngày 19/8/2023, xã Trường Xuân đã tổ chức khai mạc hội thi Nghi thức đội.

Dự lễ Khai mạc có đồng chí: Lê Vũ Hà - Giám đốc TT Văn hoá TT, TT và Du lịch Huyện Thọ Xuân; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTQ xã Trường Xuâncác ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng các trường, Trưởng trạm Y tế, thôn trưởng các thôn; lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã cùng 12 Chi đội với gần 400 đội viên tham dự hội thi.

hhfgfg.jpg

fghh.jpg

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Sỹ Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã Trường Xuân cho biết: Nằm trong chuỗi các hoạt động VHVN, TDTT chào mừng cách mạng Tháng tám và Quốc Khánh 2/9,  Hội thi Nghi thức đội nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để các em thanh thiếu nhi có dịp được giao lưu, học hỏi các kỹ năng hoạt động và sinh hoạt tập thể, các kỹ năng phát triển năng lực của bản thân. Đồng thời là dịp để thế hệ trẻ xã nhà được ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng, niềm tự hào của dân tộc về thắng lợi vẻ vang của Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; quá đó xây dựng, vun đắp tình yêu quê hương đất nước, quý trọng các giá trị lịch sử cách mạng mà các thế hệ cha ông đi trước đã hy sinh xương máu để gìn giữ, bảo vệ nền độc lập tự do cho Tổ quốc.

hfh.jpg
          (Đ/c Hoàng Sỹ Sơn, ĐUV, PCT UBND xã Trường Xuân phát biểu khai mạc)

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia thi Nghi thức đội.Với sự đầu tư về thời gian tập luyện, trang phục, đạo cụ nên hội thi nghi thức đội của các em đội viên xã  đã mang đến cho khán giả những tiết mục đẹp mắt thể hiện tinh thần noi gương Bác Hồ tập luyện thể thao, nâng cao thể lực, sức khoẻ để học tập tốt, lao động tốt.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

gfgf.jpg

jggg.jpg

klkl.jpg

hghgh.jpg

Cũng trong dịp này, các thôn trong xã Trường Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức giải Bóng chuyền hơi,  ra mắt các Câu lạc bộ VHVN – TDTT, giao lưu văn nghệ, Zumba, dân vũ, tổ chức giải bóng đá các Câu lạc bộ, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn xã.

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT,TT và Du lich Thọ Xuân.