Học sinh trường Tiểu học Tây Hồ giải Nhất vòng bán kết cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”

Đăng lúc: 06/06/2024 (GMT+7)

Sáng 5/6, tại Trường Đại học Hồng Đức, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức vòng bán kết cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”.

Sôi nổi vòng bán kết cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”Hình ảnh tại cuộc thi.

Sân chơi "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới" được Hội đồng Đội Trung ương chính thức triển khai vào ngày 12/10/2022, dành cho các em thiếu nhi từ 6 - 11 tuổi. Đây là sân chơi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng lực hội nhập quốc tế cho các em thiếu nhi; thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị; tạo động lực học tập ngoại ngữ cho trẻ em Việt Nam.

Sôi nổi vòng bán kết cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”Anh Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại chương trình.

Trải qua vòng trực tuyến đã có hơn 10.000 bài dự thi trong đó có hơn 7.000 bài dự thi hợp lệ với sự tham gia của gần 15.000 em thiếu nhi, Ban Tổ chức đã chọn được 100 đội xuất sắc toàn quốc tham gia vòng bán kết sân chơi cấp khu vực.

Sôi nổi vòng bán kết cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”

Tại Thanh Hóa, vòng thi bán kết có sự góp mặt của 8 đội thi đến từ 2 huyện Nông Cống và Thọ Xuân. Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 1 giải nhất cho Trường Tiểu học Tây Hồ (Thọ Xuân); 1 giải nhì cho Trường Tiểu học Xuân Lai (Thọ Xuân); 2 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Sôi nổi vòng bán kết cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”Anh Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi Trường Tiểu học Tây Hồ.

(Baothanhhoa.vn)