GIẢI BÓNG CHUYỀN "BÔNG LÚA VÀNG" NĂM 2024

Đăng lúc: 14/06/2024 (GMT+7)

Ngày 14/6/2024, tại Nhà thi đấu huyện Thọ Xuân, UBND huyện phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức Giải Bóng chuyền Bông lúa vàng huyện Thọ Xuân năm 2024. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất và tinh thần, tăng cường tính đoàn kết, gắn bó trong giai cấp nông dân, góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao của huyện nhà.

6.jpg
(Tại Lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã tặng Cờ lưu niệm
và động viên tinh thần các đội tham gia thi đấu)

Tham gia giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" năm 2024 có 6 đội với gần 100 VĐV đến từ 06 Cụm trong huyện. Giải được chia thành 02 bảng đấu vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và lấy 2 đội nhất trong trận bán kết vào thi đấu trận chung kết.

22.jpg
(Các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình)

Tại giải đấu, với tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh, đoàn kết và cao thượng, các vận động viên đến từ các cụm Hội Nông dân trong huyện đã đem đến cho khán giả nhiều trận bóng đẹp, kịch tính và hấp dẫn, góp phần tạo nên sự đoàn kết giao lưu, trau dồi kinh nghiệm giữa các đơn vị.

fdfdgdfg.jpg
(Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính)

Sau chiến thắng ở các trận đấu bán kết, hai đội bóng Cụm 4 và Cụm 6 bước vào trận Chung kết với khí thế và quyết tâm đạt thành tích cao nhất. Kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền Cụm 6 đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2 - 1, chính thức đoạt Cúp vô địch "Bông lúa vàng" năm 2024.

123.jpg

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất và Cúp "Bông lúa vàng năm 2024" cho đội bóng chuyền Cụm 6; trao giải Nhì cho đội bóng chuyền Cụm 4, hai giải Ba được trao cho đội bóng chuyền Cụm 1 và Cụm 5, hai giải Khuyến khích được trao cho đội bóng chuyền Cụm 2 và Cụm 3.

Một số hình ảnh trao giải tại Giải "Bông lúa vàng" năm 2024:

12121212.jpg

2.jpg

11212.jpg

12121212121212.jpg

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.