Xã Thọ Hải: Giao lưu văn nghệ chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Đăng lúc: 20/08/2022 (GMT+7)

Vào tối 19/8/2022, xã Thọ Hải đã tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

th.jpg

th1.jpg

th3.jpg

Với nhận thức xây dựng thiết chế văn hóa tạo tiền đề để phát triển phong trào văn nghệ, thể thao, những năm qua, xã Thọ Hải đã chỉ đạo đẩy mạnh huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng hệ thống nhà văn hóa thôn, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

th2.jpg
Từ phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, tình làng, nghĩa xóm ở Thọ Hải ngày càng thắt chặt, tinh thần đoàn kết trong nhân dân được duy trì và tác động tích cực đến nhiều hoạt động ở địa phương, góp phần để Thọ Hải được công nhận xã NTM nâng cao năm 2021.
         th8.jpg
Đêm giao lưu văn nghệ thu hút  6 đơn vị thôn, 3 trường học, Quỹ tín dụng nhân Thọ Hải; Công đoàn UBND và Trạm y tế xã.
th6.jpg

th5.jpg
Từ phong trào văn nghệ quần chúng sôi nổi và được chuẩn bị, tập luyện, dàn dựng công phu, hàng trăm diễn viên, nhạc công các đơn vị nói trên đã biểu diễn 18 tiết mục hát múa với nhiều giọng hát tươi trẻ, giàu sức sống với nhiều hình tượng nghệ thuật sống động mang nội dung: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đổi mới, phát triển.
th7.jpg
Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng trong Đảng bộ và nhân dân về giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng tháng 8 và sự ra đời của nước Việt Nam dân chủ Cộng hoà nay là nước Cộng hoà XHCN Việt Nam. Đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, lòng tự hào về quê hương, dân tộc.
th4.jpg
Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ tạo ấn tượng tốt đẹp, góp phần động viên phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 và nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Thọ Hải, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân