XÃ TÂY HỒ: GIAO LƯU BÓNG ĐÁ MỪNG CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Đăng lúc: 30/08/2022 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, , chiều 29/8/2022, xã tây Hồ đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa CLB cán bộ, công chức xã và CLB Đống Nãi.

bd.png
Xác định công tác thể dục thể thao là nhiệm vụ quan trọng nhằm bồi dưỡng phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần.
bd1.png

bd2.png

bd3.png

Thời gian qua, xã
Tây Hồ  đã phát động toàn dân rèn luyện thể dục thể thao. Đây cũng là một trong những đơn vị có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xã Tây Hồ có số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đạt tỷ lệ cao. Tham gia các giải thi đấu do huyện Thọ Xuân tổ chức, Tây Hồ cũng là một trong những đơn vị thường xuyên đạt thành tích cao.
bd4.png

bd5.png

Thông qua hoạt động giao lưu bóng đá lần này nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của người dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên và Nhân dân địa phương có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết.
bd6.png

Đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở xã Tây Hồ lên một bước mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân