VNPT Thanh Hoá: Trao thưởng 1 cây vàng SJC 9999 cho khách hàng may mắn huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 11/02/2023 (GMT+7)

Sáng 11/2/2023, tại xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân, VNPT Thanh Hoá đã tổ chức trao giải thưởng cho khách hàng may mắn khi tham gia chương trình" Tết nhận vàng cho năm mới sang" năm 2023.

vn.png
Tới dự có đại diện lãnh đạo VNPT Thanh Hoá; VNPT chi nhánh Thọ Xuân- Thường Xuân. Đại diện Đảng uỷ, UBND xã Trường Xuân và đông đảo nhân dân thôn Long Linh Nội xã Trường Xuân.
vn1.png
Được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng, trong những năm qua, VNPT Thanh Hoá đã triển khai nhiều chương tình khuyến mại hấp dẫn với mong muốn tạo sự gắn kết bền vững, gia tăng những trải nghiệm dịch vụ hiện địa cho khách hàng.
vn2.png

vn3.png
Trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, VNPT đã tổ chức chương trình khuyến mại" Tết nhận vàng cho năm mới sang" từ ngày 17/1 đến 26/1/2023 dành riêng cho đối tượng khách hàng hiện đang sử dụng và có tương tác xem các chương trình trên truyền hình MyTV. Cơ cấu giải thưởng gồm 5 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 cây vàng SJC 9999.
vn4.png
Vào ngày 31/1/2023, VNPT đã tổ chức quay số trực tiếp. Rất may mắn trong tổng số 5 giải đặc biệt, tỉnh Thanh Hoá có 3 khách hàng trúng thưởng, trong đó có 1 khách hàng ở huyện Quảng Xương, 1 khách hàng ở huyện Bá Thước và gia đình chị Trịnh Thị Duyên ở thôn Long Linh Nội xã Trường Xuân huyện Thọ Xuân.
vn5.png
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo VNPT Thanh Hoá; VNPT chi nhánh Thọ Xuân- Thường Xuân đã trao giải thưởng gồm 1 cây vàng SJC 9999 cho gia đình chị Trịnh Thị Duyên ở thôn Long Linh Nội xã Trường Xuân.
vn6.png
Việc VNPT Thanh Hóa tổ chức trao giải cho khách hàng may mắn như lời tái khẳng định mục tiêu không chỉ là nhà mạng tiên phong, chất lượng tốt về hạ tầng kỹ thuật mà còn về giá cả, dịch vụ cũng như những giá trị gia tăng cho khách hàng.
vnpt.png
Cũng tại chương trình, VNPT chi nhánh Thọ Xuân - Thường Xuân đã tặng sim cho người dân sử dụng các dịch vụ của VNPT miễn phí trong vòng 1 tháng.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân