Tập huấn chuyển giao các bài thể dục dưỡng sinh và thức vũ kinh cho hội người cao tuổi trên địa bàn huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 21/05/2022 (GMT+7)

Ngày 21/5/2022, Hội người cao tuổi huyện Thọ Xuân phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bách Gia tổ chức tập huấn chuyển giao các bài thể dục dưỡng sinh và thức vũ kinh. Đồng chí Đinh Ngọc Thanh, Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Thọ Xuân phát biểu khai mạc buổi tập huấn.

ds1.png
          Hội người cao tuổi huyện Thọ Xuân hiện có hơn 31 nghìn hội viên đạt tỷ lệ 96% hội viên tham gia sinh hoạt.Thời gian qua, Hội đã tổ chức các hoạt động sống vui, sống khỏe qua nhiều hình thức như văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào tập luyện thức vũ kinh, bóng chuyền hơi, ...tạo điều kiện cho Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ.
         ds.png
Tại buổi tập huấn, hơn 300 học viên là các chủ tịch hội người cao tuổi và chi hội trưởng người cao tuổi trên địa bàn toàn huyện đã được giáo viên của Công ty cổ phần thương mại Bách Gia hướng dẫn các bài thể dục dưỡng sinh theo nhịp điệu bài hát và bài tập Thức Vũ Kinh cho hội người cao tuổi trên địa bàn huyện.
     ds2.png
 Thông qua lớp tập huấn để nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi và thực hiện toàn dân chăm sóc rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi ý nghĩa, bổ ích khích lệ hội viên người cao tuổi trên địa bàn huyện sống vui, sống khỏe và sống có ích.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân