Lãnh đạo huyện Thọ Xuân gặp mặt đoàn VĐV, HLV tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hoá lần thứ IX

Đăng lúc: 02/06/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 2/6/2022, tại Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân, UBND huyện Thọ Xuân tổ chức gặp mặt đoàn vận động viên, huấn luyện viên trước khi tham gia thi đấu các môn trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ 9.

tt2.jpg
          Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng Văn hoá - Thông tin, Văn phòng HĐND - UBND huyện; Lãnh đạo Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân. Tham gia buổi gặp mặt có các VĐV, HLV của huyện tham gia ĐH TDTT tỉnh Thanh Hoá lần thứ 9.
         tt3.jpg
 Tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần Thanh Hoá lần này, huyện Thọ Xuân có hơn 60 huấn luyện viên, vận động viên được tuyển chọn từ các địa phương trong huyện, thi đấu ở 8 nội dung gồm: Điền kinh, Bơi, Vật dân tộc, Judo, Taekwondo, Pencaksilat, Cờ vua và Cờ tướng.
         tt.jpg
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải khẳng định, những năm qua, thể thao huyện Thọ Xuân đã có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành động lực cho toàn dân tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ đất nước. Tại nhiều giải đấu, các VĐV của Thọ Xuân đều cố gắng và đạt được nhiều thành tích cao.
tt4.jpg
Tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Đồng chí Trưởng đoàn theo dõi lịch thi đấu các môn tại Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hoá, tổ chức hướng dẫn, thông tin kịp thời, tạo tâm lý tốt nhất cho các VĐV trong suốt quá trình thi đấu. Các HLV quan tâm, hướng dẫn, bồi dưỡng kỹ thuật, chiến thuật để các vận động viên thi đấu đạt thành tích cao. Các vận động viên cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng và quyết tâm để đạt thành tích tốt nhất. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn từng thành viên trong Đoàn ý thức đầy đủ về trách nhiệm cũng như niềm vinh dự của mình để thi đấu hết mình, mang lại vinh quang cho huyện nhà.
         tt1.jpg
Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải, đã tặng hoa và quà cho đoàn thể thao huyện Thọ Xuân tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hoá lần thứ 9./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân