Huyện Thọ Xuân phối hợp khảo sát địa điểm tổ chức Triển lãm, trưng bày và tuyên truyền cổ động về công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2023

Đăng lúc: 05/04/2023 (GMT+7)

Chiều 04/4/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UBND huyện Thọ Xuân khảo sát địa điểm tổ chức triển lãm, trưng bày và tuyên truyền cổ động về công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2023.

Đây là một hoạt động trong chuỗi sự kiện tổ chức Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2023, đón nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực huyện.

Tham gia đoàn khảo sát, về phía Sở Thông tin và Truyền thông có các đồng chí lãnh đạo phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản và Trung tâm Triển lãm Hội chợ Quảng cáo - Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thanh Hóa; Về phía huyện Thọ Xuân có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2023, đón nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực huyện Thọ Xuân năm 2023; Lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, TT,TT và Du lịch huyện.

Trước khi vào buổi làm việc, đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế và lựa chọn địa điểm tổ chức Triển lãm.

a2.jpg

(Đoàn tiến hành khảo sát thực địa)

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông đã nêu và làm rõ ý nghĩa, mục đích của cuộc Triển  lãm. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác thông tin, tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT tới mọi người dân để nâng cao ý thức  tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

a1.jpg

( Đồng chí Lê Thị Thanh Bình, Trưởng phóng Thông tin, Báo chí, Xuất bản- Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị)

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Triển lãm là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2023, đón nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực huyện Thọ Xuân năm 2023 - một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của huyện. Trên cơ sở thống nhất một số nội dung, quan điểm, phần việc phối hợp, trách nhiệm của hai đơn vị, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân đã phân công nhiệm vụ cho các phòng, ngành huyện Thọ Xuân trong công tác tham mưu, đầu mối phối hợp thực hiện.

a3.jpg

(Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị)

Theo đó, thống nhất địa điểm diễn ra Triển lãm tại Quảng trường trung tâm TT Thọ Xuân, thời gian từ ngày 21/4 đến 27/4/2023. Đây sẽ là một hoạt động tuyên truyền sôi nổi, thiết thực  góp phần ý nghĩa vào thành công chung của Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn; đón nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực huyện Thọ Xuân năm 2023.

Nguyễn Định - Trung tâm Văn hóa, TT, TT và DL huyện