Huyện Thọ Xuân: Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân tại Quảng Trường trung tâm huyện

Đăng lúc: 13/01/2023 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023); Mừng Đảng, mừng Xuân Qúy Mão năm 2023, tối 12/01/2023, tại Quảng Trường trung tâm huyện, huyện Thọ Xuân tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Kỉ niệm 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Mão 2023.

7.jpg

17 (1).jpg

21.jpg

Dự và chỉ đạo chương trình văn nghệ có đồng chí Lê Đình Hải, uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện.
122.jpg

18 (1).jpg

20 (1).jpg

11 (3).jpg

Tham dự chương trình có lãnh đạo các đơn vị: Xuân Hồng, Thọ Hải, Xuân Hòa, Xuân Trường, Tây Hồ, Xuân Phong, Thọ Lộc, Nam Giang, Bắc Lương, Xuân Giang, thị trấn Thọ Xuân, Liên chi đoàn Huyện ủy - UBND huyện - Khối dân, Trường THPT Lê Lợi, Trung tâm GDNN - GDTX huyện và đông đảo bà con Nhân dân đến xem và cổ vũ.
12 (1).jpg

Tại chương trình, các diễn viên không chuyên, nhạc công đến từ các đơn vị đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại đa dạng, phong phú.
8 (1).jpg

15.jpg

1 (1).jpg

2 (2).jpg

19 (1).jpg

14 (1).jpg
Các tiết mục được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước,…

22.jpg

5 (2).jpg
Chương trình văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng, góp phần tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn.
4 (3).jpg

10.jpg
Qua Chương trình, nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, các định hướng của huyện về phát triển kinh tế- xã hội đến các tầng lớp Nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2023./.
Lê Hải – Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân