Hội LHPN xã Xuân Giang: Hội diễn văn nghê quần chúng và nhảy vũ điệu zumba chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Đăng lúc: 10/10/2022 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Tối 09/10/2022, Hội LHPN xã Xuân Giang đã tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng và nhảy vũ điệu zumba.

xg.png

xg1.png

xg5.png
Tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã Xuân Giang; Bí thư các Chi bộ, trưởng thôn, trưởng làng trên địa bàn xã, các đội tham gia hội diễn; đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn.
xg3.png

xg4.png

xg6.png
Tham gia hội diễn có 8 đội gồm: 5 chi hội phụ của xã, Hội viên Hội Người cao tuổi xã Xuân Giang, Trường Mầm non Xuân Giang và CLB liên thế hệ đã đem đến 16 tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, công cuộc xây dựng NTM và nhảy vũ điệu zumba trên nền nhạc sôi động. Với sự tích cực tập luyện và đầu tư công phu, các đội đã đem đến cho hội diễn những tiết mục ấn tượng và đặc sắc, thu hút đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn đến xem.
xg2.png

xg7.png
Thông qua hội diễn, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ hội viên hội phụ nữ nói riêng, Nhân dân nói chung cùng hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe và phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân