Hội LHPN huyện Thọ Xuân tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023, với chủ đề “ Vũ điệu khoẻ- đẹp”

Đăng lúc: 15/10/2023 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2023), ngày 15/10/2023, Hội LHPN huyện Thọ Xuân tổ chức hội thi Dân vũ thể thao năm 2023.

20 (2).jpg
Về dự hội thi có các đồng chí: Bùi Thị Mai Hoan, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá; Lê Thị Thanh Tâm, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thọ Xuân; đại diện lãnh đạo các các ban xây dựng Đảng Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội huyện; lãnh đạo các phòng, ngành UBND huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo các cổ động viên.

12 (4).jpg
( Ban Tổ chức Hội thi trao cờ cho các đội tham gia dự thi)
Với chủ đề “Vũ điệu khỏe- đẹp”, hội thi đã thu hút hơn 600 thí sinh của 30 đội thi đến từ 30 Hội LHPN xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

5 (2).jpg
Mở đầu hội thi, là màn đồng diễn với các ca khúc: Bài ca phụ nữ Việt Nam, vì nụ cười em và ca khúc Tổ quốc gọi tên mình.
ghgh (1).jpg

iuiu.jpg

trtr (2).jpg
Sau phần đồng diễn, các đội thi trải qua 2 bài thi gồm đồng diễn bài bắt buộc và bài múa dân vũ thể thao tự chọn được thực hiện trên nền nhạc là những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.
gfhfh.jpg

1 (5).jpg
( Hội thi thu hút đông đảo các cổ động viên tham gia cổ vũ)

Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các đội thi đã mang đến hội thi nhiều tiết mục sôi nổi, vui tươi, phù hợp với thuần phong mỹ tục và yêu cầu Ban Tổ chức đề ra. Nhiều tiết mục được đánh giá cao, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.
tr.jpg

3 (5).jpg
Hội thi là sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, cùng nhau rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng. Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, tạo động lực và khí thế thi đua để cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, góp phần cùng toàn huyện xây dựng thành công huyện NTM nâng cao vào năm 2024 và đến trước năm 2030 trở thành thị xã Thọ Xuân. .

Lê Thơ- Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện Thọ Xuân