Hoàn tất công tác chuẩn bị triển lãm, trưng bày và tuyên truyền cổ động về công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2023 tại huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 20/04/2023 (GMT+7)

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị tổ chức triển lãm, trưng bày và tuyên truyền cổ động về công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2023 tại huyện Thọ Xuân đã hoàn tất.

tl.png

tl1.png
Thực hiện Kế hoạch số 290 ngày 17/02/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa về Tổ chức triển lãm, trưng bày và tuyên truyền cổ động về công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2023. Sáng 21/4/2023, tại Quảng trường huyện Thọ Xuân, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND Huyện Thọ Xuân tổ chức khai mạc triển lãm, trưng bày và tuyên truyền cổ động về công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2023.

tl4.png

tl8.png

tl6.png

tl2.png
Triển lãm trưng bày và tuyên truyền cổ động về công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2023 tại huyện Thọ Xuân giới thiệu tới công chúng hàng tram bức ảnh và tranh cổ động, với 4 nhóm chủ đề: Công tác đảm bảo trật tự ATGT của các cơ quan chức năng, công tác tuyên truyền về ATGT dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú; Các công trình hạ tầng, dự án giao thông trọng điểm được khởi công, khánh thành, đưa vào hoạt động; Các hành vi vi phạm ATGT thường gặp; Các hình ảnh đẹp trong văn hóa giao thông.

tl5.png

tl7.png
Đây là sự kiện mở đầu nằm trong chuỗi các sự kiện trong khuôn khổ Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2023, kỷ niệm 1018 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Lê Hoàn, đón nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và tổ chức Tuần lễ Văn hóa- Du lịch- Ẩm thực huyện Thọ Xuân năm 2023 được tổ chức với quy mô cấp tỉnh được tổ chức từ ngày 24/4-28/4/2023 ( tức là từ ngày 05/3-09/3 Quý Mão).

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân