Đăng lúc: 09/10/2023 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam( 13/10/2004 – 13/10/2023), chiều 9/10/2023, tại sân bóng đá Quang Phát, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân tổ chức Giao lưu bóng đá giữa FC UBND huyện Thọ Xuân và Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thọ Xuân.

BD6.jpg

BD7.jpg

Tới dự có các đồng chí: Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lý Đình Sĩ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ngành có liên quan.
BD8.jpg

BD4.jpg

Tại trận giao lưu bóng đá giữa FC UBND huyện Thọ Xuân và Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thọ Xuân, các cầu thu hai đội đã thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, đẹp mắt.
BD2.jpg
Đây là sân chơi bổ ích, ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào bóng đá nói riêng, phong trào TDTT nói chung trong cộng đồng doanh nghiệp huyện Thọ Xuân. Đây cũng là dịp giao lưu ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong huyện với các phòng, ngành UBND huyện, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.
BD3.jpg
Là một tổ chức tự nguyện, tập hợp và đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân hiện có hơn 80 Doanh nghiệp thành viên. Hoạt động của các doanh nghiệp chủ yếu là lĩnh vực Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, xây dựng, vận tải, Nông nghiệp, Y Tế, Thương mại và một số lĩnh vực kinh doanh khác.
BD5.jpg
Thời gian qua, mặc dù có nhiều khó khăn thách thức nhưng các thành viên trong Hiệp hội đã tích cực, năng động, vượt khó vươn lên trong sản xuất, kinh doanh, chú trọng mở rộng thị trường, tạo việc làm cho nhiều lao động, tăng thu cho ngân sách địa phương, cùng với các cấp, các ngành thực hiện tốt các mục tiêu trong phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân