Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Ngọc Thức dự " Ngày hội vui trung thu" tại xã Xuân Phong

Đăng lúc: 09/09/2022 (GMT+7)

Nhân dịp tết Trung thu 2022, chiều 9/9/2022 tức 14 tháng 8 năm Nhâm Dần, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã dự " Ngày hội vui trung thu" và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại thôn 1 xã Xuân Phong. Cùng đi có đồng chí Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể có liên quan.

xp.png

xp1.png

Với phương châm “Dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Xuân Phong đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể và các địa phương thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, đảm bảo mọi trẻ em đều được chăm sóc và phát triển toàn diện về sức khoẻ, trí tuệ, tâm hồn, đạo đức.
         xp3.png

Trong “ Ngày hội vui trung thu 2022”, các đại biểu, các em thiếu niên, nhi đồng đã được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước và tham gia chương trình văn nghệ, được xem múa sư tử trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết. “Ngày hội vui trung thu” là món quà tinh thần, góp phần động viên các em thiếu niên, nhi đồng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
         7d56e9cc13a7d7f98eb6.jpg
Dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng, tặng 4 xuất quà các em cò hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Xuân Phong với mong muốn các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, trở thành người công dân có ích cho xã hội.
          Duy Nhã - Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân