Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn nhân kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Đăng lúc: 12/10/2022 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10, Đoàn công tác của huyện Thọ Xuân do đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đi thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

Tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo Chi cục thuế khu vực Thọ Xuân – Thường Xuân, phòng Kinh tế - Hạ tầng, Văn phòng HĐND-UBND huyện.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và Đoàn công tác đã đến thăm Công ty Cổ phần xây dựng và đầu tư phát triển nông thôn Miền Tây ở thị trấn Thọ Xuân, Công ty cổ phần phân bón Nhật Long đóng trên địa bàn xã Xuân Sinh.
ảnh CT.jpg

( Đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân tặng hoa, chúc mừng Công ty CP xây dựng và đầu tư phát triển nông thôn Miền Tây)

ảnh 3.jpg

( Đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân tặng hoa, chúc mừng Công ty CP phân bón Nhật Long)
Tại các doanh nghiệp, Đoàn công tác của huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Chúc mừng các doanh nghiệp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần năng động, sáng tạo, thích ứng với tình hình mới của các đơn vị. Thời gian qua, các doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực, cố gắng phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm và giữ thu nhập ổn định cho người lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, chủ động thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để vươn tới những tầm cao mới. Các doanh nghiệp cần tiếp tục thực hiện tốt “Mục tiêu kép” vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, vừa sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng; thực hiện tốt công tác chăm lo đến đời sống người lao động. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng khẳng định, huyện luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ các doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.
                                                               Trung Tuyến
                                       Trung tâm Văn hóa, TT, TT và DL Thọ Xuân