Đoàn công tác huyện Thọ Xuân: Chúc mừng khánh thành nhà thờ Quần Ngọc giáo xứ Kẻ Đầm xã Thọ Lâm

Đăng lúc: 18/11/2022 (GMT+7)

Chiều 17/11/2022, đoàn công tác của huyện Thọ Xuân do đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng khánh thành nhà thờ Quần Ngọc giáo xứ Kẻ Đầm xã Thọ Lâm.

ct1.png
Tham gia đoàn có các đồng chí: Lê Thị Hạnh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Thái Xuân Cường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đỗ Thế Mạnh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện. Đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành có liên quan.
nt.png
nt2.png
nt1.png
Giáo xứ Kẻ Đầm có khoảng 1.600 giáo dân, với 06 giáo họ và 01 giáo điểm, đó là: Quần Ngọc, Đầm, Minh Ký, Rạch, Mía, Phố Công và giáo điểm Ba Xi. Sau gần 5 năm thi công, thánh đường Quần Ngọc giáo xứ Kẻ Đầm và các công trình phụ trợ đã hoàn thành. Đây là nơi sinh hoạt văn hoá tín ngưỡng của đồng bào giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
nt6.png
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng, đã gửi tới linh mục, các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân lời chúc an lành, hạnh phúc nhân dịp khánh thành nhà thờ.Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn đồng bào công giáo sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần "Kính chúa yêu nước",”Sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của huyện.
nt5.png
nt7.png
Thay mặt toàn thể chức sắc, chức việc công giáo và bà con giáo dân, Linh mục Vũ Tấn Chí, Chánh xứ Kẻ Đầm  bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Thọ Xuân đối với đồng bào công giáo, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sống phúc âm trong lòng dân tộc và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thọ Xuân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân