Đại hội TDTT huyện Thọ Xuân lần thứ IX diễn ra với nhiều trận đấu hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao

Đăng lúc: 28/05/2022 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 151 ngày 10/11/2020 của UBND huyện Thọ Xuân về việc tổ chức Đại hội TDTT các cấp huyện Thọ Xuân lần thứ IX , sáng 28/5/2022, tại sân Trung tâm VHTT, TT và DL huyện, huyện Thọ Xuân tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu với trận thi đấu hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao.

co.jpg
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên ở các đoàn đã tranh tài với nhiều trận đấu hấp dẫn ở các môn: Cờ tướng, cầu lông, bóng bàn. Trong ngày thi đấu đầu tiên của Đại hội, môn Cờ tướng đã kết thúc với kết quả: Giải nhất, đơn vị thị trấn Sao Vàng; Giải nhì thị trấn Thọ Xuân; Giải ba thuộc về các vận động động viên đến từ đơn vị Công an huyện Thọ Xuân và xã Tây Hồ.
 bong ban.jpg

Qua Đại hội để tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho phong trào TDTT Thọ Xuân, tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX được tổ chức vào tháng 6/2022. Thành công của Đại hội TDTT sẽ góp phần tích cực thúc đẩy phong trào và Thể thao thành tích cao huyện nhà ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, để thực hiện thắng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020 - 2025, và trở thành thị xã Thọ Xuân vào năm 2030.
cau long.jpg

Ngày 29/5/2022, Đại hội TDTT huyện Thọ Xuân sẽ tiếp tục với các nội dung thi đấu ở các môn: Cầu lông, Bóng bàn, Điền kinh.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân