Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân: Chúc mừng đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và Phòng Văn hóa- Thông tin nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: 20/06/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam(21/6/1925 - 21/6/2023), chiều 20/6/2023, các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã chúc mừng đồng chí PCT UBND huyện Nguyễn Xuân Hải, phụ trách khối Vănhoá - Xã hội, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện uỷ, phòng Văn hóa- Thông tin huyện Thọ Xuân.

a2.jpg
Các đồng chí Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động nổi bật của đội ngũ cán bộ làm công tác tư tưởng của Đảng bộ huyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Văn hóa - Thông tin cần tiếp tục tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tích cực, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt trọng trách mà Đảng giao phó. Trong đó, tiếp tục tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền, phổ biến, học tập Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; học tập, quán triệt, triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và đặc biệt là Nghị quyết số 10 của BTV Tỉnh uỷ.
anh1.png
Tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, đặc biệt là nắm vững tư tưởng trong Nhân dân, để kịp thời có sự định hướng; đồng thời phải làm tốt việc tham mưu trong việc đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, nhất là trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để từ đó có những cách làm hay, sáng tạo và có nhiều điển hình tiên tiến thực chất trong cuộc vận động, trong học tập và làm theo Bác. Tham mưu cho cấp ủy định hướng cho báo chí làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân. Phản ánh những gương điển hình tiên tiến, những việc làm hay, những phong trào tốt góp phần thúc đẩy phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.
a1.jpg
Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đản các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025. Nghị quyết số 10 ngày 10/1/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân