Các cơ sở Đoàn huyện Thọ Xuân: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đăng lúc: 01/06/2022 (GMT+7)

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng về sinh hoạt hè tại địa phương; đồng thời động viên, chia sẻ với những em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

tang qua 1.jpg
Theo đó, trong dịp này, 100% Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa: Thăm hỏi tặng quà, nhận “Em nuôi của Đoàn”, liên hoan, múa lân, văn nghệ, thể thao…
         tang qua 2.jpg
Đoàn thanh niên Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Thọ Xuân phối hợp cùng Công an xã Thọ Xương đến thăm và trao quà cho hai em Hữu Quang, Hữu An tại thôn 9 xã Thọ Xương. Đây là hai em nhỏ mà Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện nhận đỡ đầu theo chương trình “Em nuôi Công an Thọ Xuân”.
         xuan sinh.jpg
Thông qua các hoạt động thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với các em thiếu niên nhi đồng - những chủ nhân tương lai của đất nước; đồng thời khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm của các em đội viên, nhi đồng trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân