Xã Xuân Hoà: Trồng hoa tại đền thờ Quốc mẫu Phạm Thị Ngọc Trần và tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn

Đăng lúc: 04/11/2023 (GMT+7)

Ngày 4/11/2023, xã Xuân Hoà đã tổ chức trồng hoa tại Đền thờ Quốc mẫu Phạm Thị Ngọc Trần ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn.

a1.jpg

a2.jpg

Nhằm tạo cảnh quan môi trường trên địa bàn ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần thực hiện hiệu quả Kế hoạch số 93/KH - UBND ngày 18/4/2023 của UBND huyện Thọ Xuân về đảm bảo vệ sinh môi trường và xây dựng cảnh quan đô thị, nông thôn xanh sạch đẹp, giai đoạn 2023 - 2024 trên địa bàn huyện, dịp này, xã Xuân Hoà huy động cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách cùng với một số hội viên phụ nữ thôn Thượng Vôi trồng 2.300 cây hoa cúc vàng và trắng; 500 cây hoa lưu ly trong khuôn viên Đền thờ Quốc mẫu Phạm Thị Ngọc Trần. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần làm đẹp cảnh quan trong khuôn viên ngôi đền.
a.jpg
Cũng trong ngày 4/11, xã Xuân Hoà tiếp tục ra quân tổng vệ sinh môi trường trong khu dân cư, các điểm công cộng, nhà văn hoá các thôn, thực hiện thu gom rác thải, chăm sóc, cắt tỉa các tuyến đường hoa…Thông qua việc ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã, đã góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, xây dựng nếp sống văn minh, xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn “sáng - xanh - sạch – đẹp”.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân