Đoàn Thanh niên thị trấn Thọ Xuân ra quân hưởng ứng ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh năm 2024

Đăng lúc: 13/03/2024 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024, mới đây, Đoàn thanh niên thị trấn Thọ Xuân đã tổ chức ra quân “Ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh” năm 2024.

FB_IMG_1710262020728.jpg
Hưởng ứng ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh năm 2024, tuổi trẻ thị trấn Thọ Xuân đã tổ chức các hoạt động tổng dọn vệ sinh môi trường, giữ gìn cảnh quan đô thị; xây dựng các tuyến phố với các tiêu chí “sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn”; Đẩy mạnh các hoạt động đồng hành và nhân rộng mô hình thanh niên phát triển kinh tế; Các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…
FB_IMG_1710262029729.jpg
Ngay sau lễ ra quân, ĐVTN thị trấn đã tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường trên một số tuyến phố, khu dân cư.
FB_IMG_1710262057877.jpg
Thông qua các hoạt động “ Ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh”, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực của tuổi trẻ thị trấn sẽ góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị, đảm bảo trật tự ATGT, xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, an toàn. Đây còn là dịp để thanh niên rèn luyện, cống hiến, góp phần đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia cùng địa phương xây dựng nếp sống văn minh đô thị.
 Lê Thơ, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện