Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Thọ Xuân: Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hương, xã Xuân Trường

Đăng lúc: 24/07/2023 (GMT+7)

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, chiều 24/7/2023, đại diện Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Thọ Xuân do đồng chí Đỗ Văn Nam, Phó Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Thọ Xuân làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hương, thôn 3, xã Xuân Trường nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Cùng đi có cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Thọ Xuân; Lãnh đạo xã Xuân Trường và cán bộ chính sách địa phương.
tang qua MVNAH.png
Agribank Chi nhánh Thọ Xuân nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hương, xã Xuân Trường từ năm 2017. Mỗi năm, ngoài việc gửi tiền phụng dưỡng hàng tháng thì vào dịp Lễ, Tết Chi nhánh đều đến thăm và tặng quà Mẹ. Thay mặt lãnh đạo ngành Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Thọ Xuân, đồng chí PGĐ Ngân hàng NN&PTNT Thọ Xuân đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và động viên tinh thần mẹ, mong Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hương sống vui, sống khỏe, tiếp tục là điểm tựa, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân