Khoá đào tạo bồi dưỡng kiến thức về khởi sự doanh nghiệp tại huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 24/08/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 24/8/2023, tại Trung tâm Chính trị huyện, UBND huyện Thọ Xuân phối hợp với Sở Kế hoạch, Đầu tư tỉnh Thanh Hóa và Viện Đào tạo và Tư vấn phát triển Vision tổ chức khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2023 cho các học viên là hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ, hội viên Hội Nông dân huyện.Các hội viên này là chủ doanh nghiệp, lãnh đạo quản lý, người lao động trong các cơ sở sản xuất kinh doanh, các hợp tác xã, hộ kinh doanh và các cá nhân có nhu cầu khởi sự doanh nghiệp.

1.png
( Toàn cảnh lớp học)

3.png
                                              ( Các đại biểu dự lớp học)
2.png

( Đồng chí Vũ Xuân Trường, Thạc sỹ giảng viên trường Đại học Thương mai)

Khoá đào tạo được tổ chức theo hình thức tập trung với những chuyên đề nội dung về kiến thức kỹ năng cần thiết để thành lập doanh nghiệp; những vấn đề cơ bản về quản trị doanh nghiệp, thị trường, maketing, xây dựng thương hiệu, văn hoá doanh nghiệp; cách đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng….Thông qua  khoá đào tạo, bồi dưỡng đã góp phần củng cố và nâng cao kỹ năng về quản trị doanh nghiệp, cung cấp kiến thức cần thiết về khởi sự doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy công tác phát triển doanh nghiệp tại huyện Thọ Xuân.

8.png

Khoá đào tạo cũng đã dành thời gian để các học viên được trao đổi, thảo luận chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong quản trị kinh doanh, với mục tiêu thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân tương lai.

7.png

Thông qua khoá đào tạo này, giúp cho các học viên khai thác được tiềm năng, phát triển ý tưởng kinh doanh, nắm vững các kiến thức và kỹ năng cơ bản cho việc khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân, xây dựng niềm tin, ý chí, sự quyết tâm trong quá trình khởi nghiệp. Từ đó có những định hướng cụ thể, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, phương pháp hoạch định chiến lược, lập kế hoạch sản xuất kinh doanh có hiệu quả, biết vận dụng sáng tạo tiềm năng, lợi thế của địa phương để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Lê Hà- Hồng Tăng, Trung tâm Văn hóa TT, TT và DL huyện