Khai trương cửa hàng Trường Giang, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP- hàng Nông sản huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 02/08/2023 (GMT+7)

Để góp phần khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm OCOP của các vùng miền trong huyện, sáng ngày 02/8/2023, tại số nhà 189- đường Lê Thái Tổ, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện đã phối hợp với cửa hàng Trường Giang tổ chức Khai trương cửa hàng giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP- hàng nông sản an toàn huyện Thọ Xuân.

888.jpg
( Cắt băng khai trương cửa hàng Trường Giang)
6.jpg
( Đồng chí Bùi thị Nga, Giám đốc Trung tâm DVNN huyện phát biểu tại Lễ khai trương cửa hàng)

Tới dự Lễ khai trương có đồng chí Bùi Thị Nga, Giám đốc Trung tâm Dịch Vụ Nông nghiệp huyện; Các đồng chí đại diện phòng Nông nghiệp huyện; đại diện các chủ cơ sở-nhà cung cấp các mặt hàng nông sản là sản phẩm OCOP huyện Thọ Xuân cùng đông đảo khách hàng tới tham dự.

3.jpg

1.jpg

9.jpg
Cửa hàng Trường Giang giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP của huyện Thọ Xuân chính thức khai trương, với diện tích trưng bày trên 80 m2, cửa hàng là nơi giới thiệu và bán 22 sản phẩm OCOP của huyện Thọ Xuân gồm: Bưởi Luận Văn; Bánh gai Lâm Thắm; Kẹo lạc Đức Giang; Kẹo gạo lứt Đức Giang; Bánh lá răng bừa Xuân Lập;
20230802_082349.jpg

666.jpg

20230802_082537.jpg
Nem nướng Thành Nghĩa; Nem nướng Vinh Lài; Giò lụa Vinh Lài; Tương Xuân Pha; Dưa vàng Xuân Hoà; Bột săn dây Quảng Phú; Thịt lợn muối An Tâm; Cam Thành Nguyên; Bưởi Phú Bắc; Nón lá Ngọc Thơm; Trứng vịt Đồng Ngâu; Xúc xích Diệu Anh;
555.jpg
Miến gạo Huy; Nem nướng Vinh Ngọc; Dưa vàng TM-Farm; gạo Hoa Minh; Giò lụa Thanh Phượng. Đây là các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu và đại diện cho văn hoá, tập quán, thế mạnh của mỗi vùng, mỗi địa phương trong huyện và đã được cấp giấy chứng nhận đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm.
15.jpg
Ngoài ra, cửa hàng Trường Giang còn là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm chuẩn Việt Gáp cho chuỗi các nhà trường, Công ty, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn huyện Thọ Xuân.
121.jpg
Việc tổ chức khai trương cửa hàng Trường Giang giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP- sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của huyện là sự kiện quan trọng nhằm giới thiệu, quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP- sản phẩm tiêu biểu của huyện đến với người tiêu dùng cũng như người dân trong, ngoài huyện; đồng thời động viên khích lệ các tập thể, cá nhân tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, cải thiện chất lượng, mẫu mã sản phẩm, tham gia xây dựng thương hiệu sản phẩm ( OCOP), tạo mối liên kết chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ qua đó tạo công ăn việc làm góp phần nâng cao thu nhập cho người dân, các thành viên HTX, người lao động của doanh nghiệp… Từ đó, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tăng trưởng kinh tế tại địa phương.

Lê Thơ-Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện