Hội Nông dân huyện Thọ Xuân: Hội nghị BCH lần thứ XX, khóa XI, nhiệm kỳ 2018-2023

Đăng lúc: 16/05/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 16/5/2023, Hội Nông dân huyện Thọ Xuân tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XX, khóa XI, nhiệm kỳ 2018-2023 để bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2018-2023.

1.png
( Toàn cảnh hội nghị)
 Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thanh Xuân, Uỷ viên BTV, trưởng Ban xây dựng hội Hội Nông dân tỉnh. Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Phạm Văn Luận, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện uỷ, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện. Tham dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Hội Nông dân huyện Thọ Xuân khóa XI, nhiệm kỳ 2018-2023.
4.png
ng chí Phạm Văn Luận, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông báo Quyết định của BTV Huyện ủy)

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luận, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông báo Quyết định của BTV Huyện ủy về tiếp nhận và giới thiệu ứng cử, bầu cử chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023.

3.png

Theo đó, đồng chí Lê Thọ Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, thôi giữ chức vụ trưởng phòng NN&PTNT- UBND huyện Thọ Xuân chuyển công tác về cơ quan chuyên trách Hội Nông dân huyện. Giới thiệu ứng cử, bầu cử Uỷ viên BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2018-2023.

5.png

Tiếp đó, trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, thông qua hình thức bỏ phiếu kín, Ban Chấp hành Hội nông dân huyện đã bầu đồng chí Lê Thọ Cường vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và đảm nhận chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2018-2023 với số phiếu bầu đạt 100%, theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam.

9.png
(Đồng chí Lê Thọ Cường, tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu nhận nhiệm vụ)

6.png

( Đại diện Hội Nông dân tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thọ Cường, tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện)

7.png

8.png

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thọ Cường, Huyện uỷ viên, tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Hội Nông dân tỉnh, BTV Huyện ủy Thọ Xuân và các đồng chí Ủy viên BCH Hội Nông dân huyện. Đồng chí khẳng định đây là vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm khi đảm nhiệm với vai trò là người đứng đầu một tổ chức chính trị - xã hội; đồng thời hứa sẽ cố gắng nghiên cứu, học hỏi, không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Thường trực BTV, BCH Hội Nông dân huyện phát huy vai trò dân chủ, cùng chung sức, đồng lòng, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiệu, nhiệm vụ được cấp uỷ cấp trên và Hội cấp trên giao phó; tiếp tục thực hiện tốt công tác tái cơ cấu ngành nông nghiệp huyện nhà; chăm lo, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên nông dân; tích cực tham gia phong trào xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu góp phần xây dựng quê hương Thọ Xuân ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lê Thơ-Hồng Tăng, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện