Đồng chí Hoàng Văn Đồng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng.

Đăng lúc: 30/08/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9, đồng chí Hoàng Văn Đồng đã đi thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng ở xã Xuân Hồng.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), sáng ngày30/8/2023, đồng chí Hoàng Văn Đồng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà  bà Lý Thị Giới, sinh năm 1926, là cán bộ lão thành cách mạng ở xã Xuân Hồng.

4.jpg

Tại gia đình đến thăm đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của cán bộ lão thành cách mạng Lý Thị Giới và gia đình. Đồng thời vui mừng khi thấy cụ mạnh khỏe, minh mẫn, được gia đình và chính quyền địa phương quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo. Trân trọng những đóng góp của các cán bộ lão thành cách mạng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định: các bậc lão thành cách mạng là vốn quý của đất nước, là điểm tựa tinh thần của các thế hệ hôm nay.

1.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ lão thành cách mạng Lý Thị Giới sức khỏe, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, nỗ lực học tập, lao động, công tác tốt, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đồng thời mong muốn cán bộ lão thành cách mạng Lý Thị Giới luôn là tấm gương sáng về ý chí, nghị lực của người cách mạng để thế hệ trẻ ngày nay và lớp lớp con cháu học tập, noi theo.

Trần Thành, Năng Tiến – Trung tâm VHTT, TT và DL huyện.