Đ/c PCT Thường trực UBND huyện Nguyễn Hữu Dũng: Thăm, tặng quà một số gia đình chính sách xã Bắc Lương, Nam Giang và Thọ Lộc

Đăng lúc: 24/07/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 24/7/2023, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Thọ Xuân đã dâng hoa, dâng hương, viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ các xã Bắc Lương, Nam Giang và Thọ Lộc; Thăm, tặng quà một số gia đình chính sách các xã Bắc Lương, Nam Giang và Thọ Lộc.

pct.png

pct1.png
Cùng đi có đại diện một số phòng ngành có liên; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội xã Bắc Lương, Nam Giang và Thọ Lộc.
pct6.png
pct3.png
Tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Bắc Lương, Nam Giang và Thọ Lộc, trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn công tác đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.
pct2.png

pct4.png
Ngay sau lễ dâng hoa, dâng hương và viếng các anh hùng liệt sỹ tại các Đài tưởng niệm, đồng chí PCT Thường trực UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng các xã Bắc Lương, Nam Giang và Thọ Lộc.
pct5.png
Tại các gia đình đến thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí PCT Thường trực UBND huyện Nguyễn Hữu Dũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến to lớn của các thương binh, bệnh binh, liệt sỹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
pct7.png
Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương và các ngành liên quan cần tiếp tục nêu cao truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh các hoạt động tri ân, thăm hỏi, động viên, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn./.
Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân