CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân: Sinh hoạt thời sự định kỳ năm 2023, thông tin tình hình quốc tế, khu vực, trong nước, trong tỉnh

Đăng lúc: 19/05/2023 (GMT+7)

Sáng 19/5/2023, tại Trung tâm hội nghị huyện, CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân đã tổ chức buổi sinh hoạt thời sự định kỳ năm 2023 thông tin tình hình quốc tế, khu vực, trong nước, trong tỉnh.

1.png
Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban chủ nhiệm cùng toàn thể hội viên CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân.
2.png
Tại buổi sinh hoạt thời sự định kỳ của CLB, đồng chí Hà Đình Chương, Phó Chủ nhiệm Thường trực CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân đã thông tin nhanh một số hoạt động của CLB Lam Sơn.
4.png
Theo đó, từ đầu năm đến nay, CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, như: Tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 80 hội viên dịp đầu xuân năm mới; Thăm hỏi, động viên cán bộ, hội viên ốm đâu, gia đình có việc hiếu hỉ; Tổ chức cho hội viên thăm quan quan du lịch một số điểm tại các tỉnh miền Trung.
5.png
Đặc biệt, mới đây, CLB đã trao tiền hỗ trợ người nghèo làm nhà đại đoàn kết cho 2 gia đình ở Xuân Bái và Xuân Hoà.
3.png
Tiếp đó, đồng chí Lê Văn Trung, Phó phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin khái quát về tình hình quốc tế, khu vực; tình hình kinh tế, xã hội trong nước, trong tỉnh 5 tháng đầu năm 2023 đến các hội viên CLB.
6.png

7.png
Đây là nội dung quan trọng, giúp cho hội viên CLB nắm được các thông tin về tình hình, đặc biệt những thông tin chính thống mang tính định hướng về quan điểm, tư tưởng của Đảng đối với cán bộ đảng viên; coi đó là một trong những hoạt động học tập thường xuyên, học tập suốt đời và nâng cao thể chất về trí tuệ, tinh thần cho cán bộ hội viên.
8.png

9.png
Thông qua sinh hoạt, hội viên nắm vững hơn những quan điểm của Đảng và Nhà nước, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đồng thời, đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tham gia các hoạt động giám sát, phản biện xã hội... góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.
Lê Hải - Hồng Tăng, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân