UBND huyện Thọ Xuân: Chung kết giải bóng chuyền hơi năm 2019

Đăng lúc: 19/10/2019 (GMT+7)

Thực hiện KH số 128 của UBND huyện về việc tổ chức biểu diễn văn hóa nghệ thuật quần chúng và giải bóng chuyền hơi nhân dịp tổ chức Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn NTM năm 2019 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Sáng 19/10/2019, tại Trung tâm TDTT huyện, UBND huyện tổ chức Chung kết giải bóng chuyền hơi năm 2019.

Tới dự có các đồng chí:  Lê Văn Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện Ủy, Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Nguyễn Ngọc Thức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban Huyện ủy, các tổ chức chính trị- xã hội huyện, các phòng, ngành trực thuộc UBND huyện.

Tham gia vòng chung kết có 12 đội bóng chuyền hơi nam và nữ được tuyển chọn từ các cụm gồm: Xuân Thắng, Nam Giang, Xuân Vinh, Xuân Châu, thị trấn Thọ Xuân, Xuân Sơn, Xuân Trường, Xuân Lam, Xuân Minh, thị trấn Sao Vàng và Xuân Lập. các đội được chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn đội nhất và nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu, thể hiện kỹ, chiến thuật tốt, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn đến xem và cổ vũ. Giải thực sự là ngày hội thể thao sôi động của các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào ''Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại'' phát triển lên một bước mới.  Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương Thọ Xuân ngày càng giàu đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tuyển xuất sắc, trong đó ở nội dung nam, giải nhất xã Xuân Thắng. Ở nội dung nữ, giải nhất xã Xuân Trường.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân