Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá VI năm 2024

Đăng lúc: 03/07/2024 (GMT+7)
100%

Chiều 03/7/2024, Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân phối hợp với các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá VI năm 2024.

H 1.png
(Toàn cảnh Lễ bế giảng)

H 3.png
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Lê Huy Nhị, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó trưởng ban Thường trực ban Tổ chức Huyện ủy; Cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện cùng 72 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong huyện.
H 4.png
Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá VI năm 2024 được khai giảng ngày 27/6/2024. Sau thời gian học tập, các học viên đã hoàn thành các nội dung chương trình bồi dưỡng kết nạp đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được học về lịch sử địa phương.
H 6.png
 Sau khi hoàn thành chương trình, các học viên đều được cấp chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng, trong đó có 29/72 học viên xếp loại Giỏi, đạt tỷ lệ 40,3 %; 31 học viên xếp loại Khá, đạt tỷ lệ 43,1%; 12 học viên xếp loại Trung bình, chiếm tỷ lệ 16,6%. Nhìn chung, đa số học viên đã xác định đúng đắn động cơ và mục đích học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp, của Trung tâm; chủ động góp ý kiến xây dựng bài và tham gia các hoạt động chung của lớp.
H 7.png
(Đồng chí Lê Huy Nhị, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó trưởng ban Thường trực ban Tổ chức Huyện ủy)

H 5.png
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Huy Nhị, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó trưởng ban Thường trực ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của học viên trong quá trình học tập. Đồng thời đề nghị sau khoá học, các học viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương, đơn vị, đảm bảo các điều kiện để sớm được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
H 8.png
Tại Lễ bế giảng, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân đã khen thưởng 10 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.
Lê Hải - Khắc Cường, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân
  
Các tin khác