Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân: Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị dành cho cán bộ Công an các huyện Thọ Xuân, Thường Xuân và Thiệu Hóa năm 2024

Đăng lúc: 10/07/2024 (GMT+7)

Sáng 10/7/2024, Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ và Công an 3 huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị dành cho cán bộ Công an các huyện Thọ Xuân, Thường Xuân và Thiệu Hóa năm 2024.

T 2 (9).png
( Toàn cảnh Lễ Bế giảng)
T 3 (9).png
( Đại biểu dự Lễ Bế giảng)
Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí: Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Huy Nhị, HUV, Phó trưởng ban Thường trực ban Tổ chức Huyện ủy; Lê Ngọc Vĩnh, Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân; Đại diện lãnh đạo Công an huyện Thường Xuân, Thiệu Hoá; Đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện cùng 93 học viên là cán bộ, chiến sỹ Công an các huyện Thọ Xuân, Thường Xuân, Thiệu Hóa.
T 1 (10).png
( Đồng chí Lê Thị Hương, Giảng viên Trung tâm Chính trị huyện báo cáo tổng kết lớp học)
Trong thời gian hơn 01 tháng, các học viên đã được học tập 18 chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, với các nội dung về Triết học Mác- Lênin; Kinh tế chính trị; Chủ nghĩa xã hội Khoa học; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Các kiến thức bổ trợ... Đồng thời các học viên được ôn tập, làm bài kiểm tra học phần, thi Tốt nghiệp và viết bài thu hoạch gắn lý luận với thực tiễn.
T 5 (7).png

T 4 (10).png
( Học viên lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024)
T 14 (6).png
( Đồng chí Lê Ngọc Vĩnh, Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân phát biểu tại Lễ bế giảng)
Kết thúc lớp học, 100% học viên hoàn thành chương trình học tập, thi-đậu tốt nghiệp và được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị. Trong đó có 17 học viên đạt loại Giỏi, đạt tỷ lệ 18,3%; 63 học viên đạt loại Khá, đạt tỷ lệ 67,8% và 13 học viên Trung bình, chiếm tỷ lệ 13,9%.
T 13 (5).png
( Đồng chí Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân phát biểu tại Lễ bế giảng)
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân ghi nhận, biểu dương tinh thần, kết quả học tập của các học viên tham gia lớp học. Đồng thời đồng chí mong rằng sau khóa học, các học viên cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học tập, tự nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác; vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào thực tế công tác gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương, cơ quan, đơn vị.
T 8 (8).png
( Đồng chí Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao Giấy khen và Bằng Sơ cấp lý luận chính trị cho 10 học viên tiêu biểu)
T 9 (7).png

T 11 (8).png
( Các học viên được nhận Bằng tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị)
Tại Lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân đã tặng Giấy khen cho 10 học viên tiêu biểu của lớp học và trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024.

Lê Thơ-Khắc Cường, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện