Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thọ Xuân: Khai giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2020

Đăng lúc: 11/06/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 11/6/2020, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thọ Xuân đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2020.

Dự và chỉ đạo lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Ban XD Đảng của Huyện ủy; cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 70 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.

Thực hiện QĐ Số  2171 ngày 8/6/2020 của Ban TV HU về việc mở lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2020, trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu về khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản VN; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản VN. Cuối khóa học, các học viên sẽ tham gia lao động cộng sản và làm bài kiểm tra.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện đề nghị các học viên thực hiện nghiêm quy chế của lớp học, tiếp thu đầy đủ các kiến thức, đồng thời trên cơ sở đó mỗi người tự xây dựng động cơ đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân