Tỉnh uỷ Thanh Hoá: Hội nghị công bố QĐ của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 05/04/2021 (GMT+7)

Chiều 5/4/2021, tại huyện Thọ Xuân, Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Anh Xuân, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ TP Thanh Hoá; đại diện các , ngành có liên quan. Về phía huyện có các đồng chí: Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Thường trực HĐND, UBND huyện; Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội huyện; trưởng các phòng, đơn vị thuộc UBND huyện. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ các cơ quan, đơn vị trực thuộc. Trưởng các ngành trong huyện.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định điều động đồng chí Phạm Mai Anh thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thôi giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân nhiệm kỳ 2016 – 2021, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Lê Anh Xuân, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ TP Thanh Hoá đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Mai Anh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ điểm lại quá trình công tác của đồng chí Phạm Mai Anh và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phạm Mai Anh đối với sự phát triển của huyện Thọ Xuân trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng, đồng chí Phạm Mai Anh sẽ nhanh chóng tiếp cận với công việc mới; nêu cao tinh thần gương mẫu, giữ vững hình ảnh người cán bộ lãnh đạo tận tụy với công việc, đoàn kết với đồng chí, đồng nghiệp và gần gũi, gắn bó với quần chúng Nhân dân. Tiếp tục phát huy năng lực sở trường, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ năng lực, có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Mai Anh nhận nhiệm vụ mới.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân