Thủ tướng bổ nhiệm Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam

Đăng lúc: 10/06/2021 (GMT+7)

Tại Quyết định 898/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên nhiệm kỳ 2020-2025, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hưng Yên, giữ chức Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

·         Tổng Giám đốc hai cơ quan thông tấn, báo chí...

Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Đỗ Tiến Sỹ giữ chức Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam.

Ông Đỗ Tiến Sỹ sinh năm 1965, quê quán xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Ông là Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII, XIII; Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Ông Đỗ Tiến Sỹ từng đảm nhiệm các chức vụ: Chủ tịch UBND huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên; Bí thư Huyện ủy Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên; Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hưng Yên; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy kiêm Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Hưng Yên; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên.

Theo Cổng Thông tin Chính phủ