Huyện ủy Thọ Xuân: Gặp mặt Ban Chủ nhiệm CLB Lam Sơn

Đăng lúc: 19/01/2022 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022, chiều 19/1/2022, Thường trực Huyện ủy Thọ Xuân đã tổ chức gặp mặt các đồng chí trong BCN CLB Lam Sơn để thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị năm 2021; những định hướng của huyện trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Đồng thời nghe báo cáo tình hình hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2021, nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự có các đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trựuc Huyện uỷ; Thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; Đại diện Văn phòng lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, Phòng Nội vụ, Phòng TC - KH và Ban Chủ nhiệm CLB Lam Sơn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh . Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin tới các đồng chí trong BCN CLB hưu trí Lam Sơn về tình hình, kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà huyện đạt được năm 2021 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong BCN CLB Lam Sơn đã chúc mừng những thành tích mà huyện nhà đạt được trong năm qua, đề xuất một số nội dung liên quan hoạt động của CLB, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết nhằm thực hiện tốt mục tiêu đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến của các đồng chí trong BCN CLB Lam Sơn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các Ban, ngành thực hiện. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí trong CLB Lam Sơn, ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đồng chí vào sự phát triển của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải mong muốn, trong thời gian tới, hội viên CLB Lam Sơn tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn  xây dựng quê hương Thọ Xuân tươi đẹp, ngày càng phát triển theo đúng mục tiêu đến năm 2025 trở thành một trong ba huyện dẫn đầu các phong trào của tỉnh, đến năm 2030 trở thành thị xã Thọ Xuân. Trước mắt tổ chức tốt việc học tập, quán triệt, triển khai đến toàn thể hội viên câu lạc bộ những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 10/01/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dịp này, Thường trực Huyện ủy đã tặng các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm CLB Lam Sơn những phần quà ý nghĩa.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân