Huyện Thọ Xuân đạt 2 giải tham gia thi tuyên truyền cổ động cấp tỉnh chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa

Đăng lúc: 17/02/2022 (GMT+7)

Huyện Thọ Xuân vừa đạt 2 giải tham gia thi tuyên truyền cổ động do Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa.

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20-2-1947 - 20-2-2022), huyện Thọ Xuân đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ kính yêu đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thanh Hóa nói chung, huyện Thọ Xuân nói riêng. Huyện cũng đã khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 75 học viên là ĐVTN, học sinh các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hoá.

Đặc biệt, sáng ngày 17/02/2022, tại huyện Đông Sơn, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức hội thi tuyên truyền cổ động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa với sự tham gia của 27 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Theo đó, huyện Thọ Xuân đã thành lập Đoàn tham gia thi do đồng chí Trịnh Thị Tiến, Giám đốc Trung tâm VHTT, TT và DL huyện làm Trưởng đoàn. Tại hội thi, Đoàn huyện Thọ Xuân đã đạt 2 giải, gồm giải A xe tuyên truyền cổ động và giải bài tuyên truyền xuất sắc.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa của huyện Thọ Xuân. Hiện huyện đang tiếp tục đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, khơi dậy và phát huy niềm tự hào, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra./.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân