Huyện Đoàn Thọ Xuân: Triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu gương đạo đức cách mạng và quét sạch chủ nghĩa cá nhân

Đăng lúc: 07/04/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 7/4/2022, Huyện Đoàn Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu gương đạo đức cách mạng và quét sạch chủ nghĩa cá nhân đến đông đảo các đồng chí Ủy viên BCH Huyện Đoàn khoá XXV; Các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở và Chi đoàn trực thuộc.

H4.png
Để việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong cán bộ ĐVTN huyện Thọ Xuân đạt hiệu quả, BTV Huyện Đoàn yêu cầu các cơ sở Đoàn tiếp tục bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các chương trình, kế hoạch về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương, xây dựng chương trình, kế hoạch với những việc làm cụ thể, thiết thực.
H5.png
Trước mắt, tập trung tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2027, hoàn thành trong tháng 4/2022; Tiếp tục tổ chức các hoạt động, các phong trào thi đua, đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thọ Xuân lần thứ XXVI, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIX và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.
H3.png
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân