Hội nghị công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở công ty Giầy ROLL - SPORT chi nhánh Thọ Xuân

Đăng lúc: 17/01/2022 (GMT+7)

Chiều 17/1/2022, LĐLĐ huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập công đoàn công ty Giầy ROLL - SPORT chi nhánh Thọ Xuân.

Công ty Giầy ROLL - SPORT chi nhánh Thọ Xuân trực thuộc Công ty TNHH Giầy Roll - Sport Việt Nam là doanh nghiệp FDI 100% vốn đầu tư của Đài Loan. Chuyên gia công sản xuất giầy, dép cho các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Được địa phương quan tâm, tạo thuận lợi, đến nay, sau gần 1 năm đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động, công ty Giầy ROLL - SPORT chi nhánh Thọ Xuân đã tạo việc làm cho hơn 700 lao động trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

Để tạo mối quan hệ giữa chủ doanh nghiệp và người lao động cũng như đảm bảo quyền lợi của người lao động yên tâm gắn bó làm việc với công ty lâu dài, được sự hướng dẫn và giúp đỡ của LĐLĐ huyện Thọ Xuân, Công ty Giầy ROLL - SPORT chi nhánh Thọ Xuân đã thành lập công đoàn cơ sở với 737 đoàn viên, trong đó Ban chấp hành gồm 7 thành viên.

Việc thành lập Công đoàn công ty Giầy ROLL - SPORT chi nhánh Thọ Xuân sẽ góp phần phổ biến các quyền và nhiệm vụ của đoàn viên công đoàn; Phát huy vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động cùng với các cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, đảm bảo nâng cao đời sống vật chất tinh thần của công nhân lao động trong công ty; tuyên truyền giáo dục nâng cao trình độ hiểu biết cho công nhân lao động về những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Thọ Xuân đã trao tặng 10 suất quà, trị giá mỗi suất 550 nghìn đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc công ty Giầy ROLL - SPORT chi nhánh Thọ Xuân.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân