Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động, bổ nhiệm cán bộ

Đăng lúc: 10/09/2021 (GMT+7)

Ngày 10/9/2021, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí: Thái Xuân Cường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ngành cấp huyện; lãnh đạo, chuyên viên phòng Lao động TBXH.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Khương Thị Tịnh, nguyên trưởng phòng Y tế làm Phó trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết: Thực hiện chủ trương của tỉnh về giải thể phòng Y tế cấp huyện, UBND huyện đã xây dựng đề án giải thể phòng Y tế thuộc UBND huyện, chuyển chức năng tham mưu quản lý nhà nước về lĩnh vực y tế cho Văn phòng HĐND- UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của đồng chí Khương Thị Tịnh trong suốt quá trình công tác, với cương vị là trưởng phòng Y tế, đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Khương Thị Tịnh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc, đoàn kết với đồng chí, đồng nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Khương Thị Tịnh xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, giữ gìn phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện đã tin tưởng, giao phó.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân, đại diện lãnh đạo các phòng, ngành đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Khương Thị Tịnh nhận nhiệm vụ mới.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân