Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Thọ Xuân: Bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ

Đăng lúc: 13/12/2021 (GMT+7)

Thực hiện Thông báo số 425 -TB/TU, ngày 09/12/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc giới thiệu nhân sự ứng cử bầu Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT HU, ngày 13/12/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để bầu chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị. Dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Tham dự hội nghị có các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị, bằng hình thức bỏ phiếu kín, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tín nhiệm bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đối với đồng chí Lưu Thị Anh Đào, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện. Trước đó, Huyện ủy Thọ Xuân đã tổ chức các bước lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự đảm bảo đúng qui trình.

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Lưu Thị Anh Đào, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Lưu Thị Anh Đào tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện, phát huy năng lực, sở trường, giữ gìn đoàn kết, thống nhất trong tập thể Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Lưu Thị Anh Đào nhận nhiệm vụ mới.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân