Hội LHPN huyện Thọ Xuân tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 23/01/2022 (GMT+7)

Thực hiện chương trình "Xuân nhân ái - Tết sẻ chia", sáng ngày 23/01/2022, Hội LHPN huyện Thọ Xuân đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 các xã Thọ Lâm, Xuân Hồng và thị trấn Thọ Xuân.

Theo đó, Hội đã trao tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các xã Thọ Lâm, Xuân Hồng và thị trấn Thọ Xuân.

Được biết, dịp này, các cấp Hội phụ nữ trong huyện trao tặng 612 suất quà cho  hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó, Hội LHPN huyện trao tặng 113 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Hội LHPN các xã , thị trấn trao tặng 499 suất, mỗi suất 300.000 đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm hơn, thiết thực động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Lê Hải- Năng Tiến (Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân)