Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Thái Xuân Cường thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng tại xã Xuân Hoà và Xuân Sinh

Đăng lúc: 28/08/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2023), chiều 28/8, đồng chí Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà các cán bộ lão thành cách mạng xã Xuân Hoà và Xuân Sinh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đoàn đã đến thăm: ông Đỗ Đình Thuật,cán bộ lão thành cách mạng ở thôn Thọ Khang xã Xuân Hoà; ông Lê Xuân Thanh, cán bộ lão thành cách mạng ở xã Xuân Sinh.
cm1.jpg
Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng đã có nhiều công lao, đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu lao động, học tập, góp sức cùng địa phương xây dựng quê hương ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh.
cm.jpg
Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ kính tặng các phần quà và chúc các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng sức khỏe, an vui, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Xuân Hoà và Xuân Sinh thường xuyên quan tâm, chăm lo thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn, đảm bảo cho các gia đình chính sách có cuộc sống no ấm, đầy đủ và hạnh phúc.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân