Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại xã Xuân Lập và Xuân Minh

Đăng lúc: 20/01/2022 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 20/1/2022, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân, thăm và tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu của xã Xuân Minh và Xuân Lập.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Thương binh Đỗ Viết Việt thôn Trung Lập xã Xuân Lập; Bệnh binh Nguyễn Đức Long thôn Hoa Lộc xã Xuân Minh.

Làm việc với cán bộ chủ chốt xã Xuân Minh và Xuân Lập về tình hình tổ chức, triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và các nhiệm vụ cần tập trung ngay trước, trong và sau Tết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, nhất là trong dịp tết, bởi có sự di biến động dân cư lớn, nguy cơ lây lan dịch bệnh cao. Do đó các địa phương phải xác định công tác phòng chống dịch Covid - 19 là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

Cùng với công tác phòng chống dịch COVID-19, các xã phải làm tốt công tác chăm lo các đối tượng chính sách, gia đình người có công với cách mạng, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không để hộ nào không có Tết. Chỉ đạo Nhân dân gieo cấy đúng khung lịch thời vụ, chủ động phòng, chống rét cho cây trồng, vật nuôi; đảm bảo vệ sinh môi trường, ATTP; đảm bảo an ninh - trật tự trên địa bàn, để Nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, tiết kiệm.

Khắc Cường - Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân