Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải thăm, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa tại thị trấn Sao Vàng

Đăng lúc: 28/08/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2023), ngày 28/8, đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa tại thị trấn Sao Vàng.

bt.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm ông Đinh Văn Mai, cán bộ tiền khởi nghĩa tại thị trấn Sao Vàng. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩađã có nhiều công lao, đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.Đồng chí Bí thư Huyện uỷmong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu lao động, học tập, góp sức cùng địa phương xây dựng quê hương ngày một phát triển.
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện uỷ kính tặng các phần quà và chúc đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩasức khỏe, an vui, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.
Cùng dịp này, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Ngô Văn Mậu, cán bộ tiền khởi nghĩa tại thị trấn Lam Sơn.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân