Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải dự sinh hoạt chi bộ thôn Tân Thành xã Thọ Hải

Đăng lúc: 04/10/2022 (GMT+7)

Sáng 4/10/2022, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự sinh hoạt chi bộ thôn Tân Thành xã Thọ Hải. Cùng dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện; Văn phòng Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo xã Thọ Hải; Các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tân Thành xã Thọ Hải.

tt.png
tt1.png
Thôn Tân Thành nằm ở trung tâm xã Thọ Hải, toàn thôn có 398 hộ, 1.296 nhân khẩu. Chi bộ có 61 đảng viên, trong đó có 18 đồng chí miễn sinh hoạt. Trong 9 tháng năm 2022, với sự đoàn kết, thống nhất cao, chi bộ đã tập trung lãnh đạo đảng viên và nhân dân bám sát Nghị quyết đại hội, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.
tt3.png
Đến nay, thu nhập bình quân đầu người trong thôn đạt 62 triệu đồng /người /năm. Chỉ đạo Nhân dân ra quân làm vệ sinh môi trường hàng tuần, thực hiện thu gom, phân loại rác thải theo quy định. Tuyên truyền, vận động Nhân dân  xây dựng khu dân cư "sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn". Lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể dục thể thao được quan tâm. Duy trì tốt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trong thôn.
tt2.png
Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng. Quán triệt, triển khai và thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của cấp trên. Tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp. Hoạt động của ban công tác mặt trận và các đoàn thể trong thôn được nâng cao.
tt6.png
Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã tập trung thảo luận, thống nhất nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm những tháng cuối năm 2022 và đề xuất một số nội dung liên quan đến phát triển vùng sản xuất rau an toàn, công tác vệ sinh môi trường, hành lang an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn…
 tt7.png
Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn Tân Thành, xã Thọ Hải, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên chi bộ thôn Tân Thành trong tổ chức sinh hoạt, đảm bảo đúng điều lệ, quy định, hướng dẫn, nội dung sinh hoạt. Thông tin về những nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 10 ngày 10/01/2022 của BTV Tỉnh uỷ về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 cũng như những kết quả nổi bật của huyện Thọ Xuân được trong 9 tháng năm 2022, đồng chí Bí thư Huyện uỷ ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên và Nhân dân thôn Tân Thành đóng góp vào thành tích chung của địa phương nói riêng và huyện Thọ Xuân nói chung.
tt4.png
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị, chi bộ thôn Tân Thành xã Thọ Hải tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt. Trong sinh hoạt, chi bộ cần bám sát thực tiễn, lựa chọn những vấn đề nổi cộm đang đặt ra như: Công tác vệ sinh môi trường, hành lang an toàn giao thông, tạo nguồn phát triển đảng viên, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở… để cùng thảo luận và đề ra các giải pháp phù hợp giải quyết vấn đề.
tt5.png
Đối với đồng chí Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ cũng như Đảng uỷ xã Thọ Hải tiếp tục quan tâm, theo dõi, chỉ đạo để có sự định hướng chi bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra.
 tt9.png
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân thôn Tân Thành xã Thọ Hải và tặng quỹ khuyến học của thôn 10 triệu đồng.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân