Đồng chí Bí thư Huyện ủy: Kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại xã Thọ Hải và Xuân Hoà

Đăng lúc: 20/01/2022 (GMT+7)

Chiều 20/1/2022, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân, thăm và tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Thọ Hải và Xuân Hoà.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu của xã Thọ Hải và Xuân Hoà. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Thọ Hải và Xuân Hoà.

Làm việc với lãnh đạo xã Thọ Hải và Xuân Hoà, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đã biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động trong công việc của tập thể cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị trên địa bàn. Đồng chí lưu ý, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thọ Hải và Xuân Hoà tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2022. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường, các địa phương tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch.   Đối với nhiệm vụ chuẩn bị cho nhân dân vui tết, đón xuân, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các địa phương tập trung rà soát lại đời sống nhân dân, quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Quan tâm động viên tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; chú trọng công tác bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, ngay sau Tết cần tập trung triển khai các nhiệm vụ ngay từ đầu năm, nhất là việc chỉ đạo nhân dân phát triển sản xuất kinh doanh.

Xuân Chất- Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân