Đoàn công tác huyện Quế Sơn tỉnh Quang Nam: Thăm, tặng quà các đối tượng chính sách và các đồng chí nguyên Thường trực Huyện uỷ Thọ Xuân

Đăng lúc: 23/07/2022 (GMT+7)

Nhân chuyến thăm và làm việc với huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hoá kết nghĩa, sáng 23/7/2022, đoàn công tác của huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam do đồng chí Đinh Nguyên Vũ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách và đồng chí Lê Công Minh, nguyên Huyện uỷ Thọ Xuân.

tq1.png

Cùng đi có đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện huyện Thọ Xuân; đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành có liên quan.

tq4.png

tq5.png
Đoàn công tác của huyện Quế Sơn đã đến thăm tặng quà ông Nguyễn Ngọc Bốn, thương binh 27% thôn Vũ Thượng xã Xuân Lập; ông Lê Văn Nhung, thương binh 21% thôn Đại Thắng xã Xuân Lập; ông Lê Văn Hải, thương binh 61%, nạn nhân chất độc da cam thôn Đại Thắng xã Xuân Lập.
tq2.png

tq3.png
Đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần  thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, luôn là tấm gương sáng trong các hoạt động, phong trào ở địa phương.
         tq6.png
Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà đồng chí Lê Công Minh, nguyên Bí thư Huyện uỷ Thọ Xuân. Các đồng chí trong đoàn công tác đã gửi lời chúc sức khỏe đến đồng chí Lê Công Minh. Đồng thời mong muốn đồng chí nguyên Bí thư Huyện uỷ tiếp tục có sự đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự phát triển của huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam và huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hoá trong thời gian tới.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân